Cho thuê xe boomlift giá rẻ tại Nghệ An

Xe nâng người boomlift là gì ?

Xe boomlift là một dạng xe nâng người lên cao, gồm một hoặc nhiều cánh tay lực robot gắn trên trục xe để nâng người, hàng hóa qua cánh tay đó. Loại xe này có ưu điểm hơn nhiều so với loại xe nâng dạng cắt kéo, thay vì nâng một chiều lên xuống, thì xe nâng người boomlift có thể nâng theo nhiều hướng. Độ cao và tầm kiểm soát vượt trội so với xe nâng người cắt kéo.

Hai loại xe nâng người boomlift

Xe boomlift dạng khớp gập chữ Z

Loại này thuộc xe nâng tự hành. Cánh tay robot có ba khớp gập thuận tiện trong việc tránh các vật cản khi nâng người lên trên cao. Đặc thù của nó chuyên để sử dụng trong các trường hợp địa hình phức tạp khó khăn. Đa phần được sử dụng trong thi công nhà cao tầng, cầu đường . . .

xe nâng người boomlift

Xe nâng boomlift dạng ống lồng

Cũng giống như xe khớp gập. Nhưng cánh tay robot không gập theo hình chữ Z mà theo phương thẳng đứng. Các ống tay lồng vào nhau hình trụ nên được gọi là ống lồng. Thích hợp với các công trình nhà cao tầng. Hạn chế về xe này là tầm ngang. Xe thiên hướng lên cao và hạn chế về phương ngang so với boomlift dạng khớp gập.

xe boomlift

Xe nâng người boomlift sử dụng động cơ điện và dầu. Cũng như xe cẩu. Ưu điểm về nguồn năng lượng sử dụng trong xe boomlift cũng giống như các thiết bị xe nâng khác. Với xe điện ưu điểm nhất vẫn là thân thiện với môi trường. Còn dòng xe nâng sử dụng dầu diesel lại thiên về sức mạng và năng suất.

Chiều cao xe nâng người boomlift làm việc

Tùy theo từng điều kiện và công trình làm việc mà có các thiết bị xe nâng tương ứng

  • Một số độ cao đặc trưng :
  • Xe nâng boomlift 12m
  • Xe nâng boomlift 15m
  • Xe nâng boomlift 20m
  • Xe nâng boomlift 26m
  • Xe nâng boomlift 32m
  • Xe nâng boomlift 40m
  • Xe nâng boomlift 50m

Lưu ý khi thuê xe boomlift

Khi thuê xe nâng người boomlift bạn cần để ý và nghiên cứu về môi trường thi công. Điều kiện về vị trí địa lý, vật cản, khoảng cách, nền đất…Điều này nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể yên tâm về dich vụ cho thuê xe nâng người boomlift của Thành Huy Hoàng.

THÔNG TIN CÔNG TY